TIGER FAMILY VÀ HÀNH TRÌNH ĐÓNG GÓP CHO GIÁO DỤC TOÀN CẦU

TIGER FAMILY VÀ HÀNH TRÌNH ĐÓNG GÓP CHO GIÁO DỤC TOÀN CẦU

Bên cạnh những chiếc cặp công thái học nổi tiếng với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, Tiger Family dành nhiều thời gian, nỗ lực đồng hành, chắp cánh ước mơ tới trường của các bạn học sinh trên toàn thế giới.

Tại quê hương Hồng Kông của thương hiệu, Tiger Family đã tài trợ 3 triệu HKD để thành lập Học bổng "Sinh viên Đại học Thế hệ Đầu tiên của Quỹ Chăm sóc Alan và Donna Chan" tại Đại học Baptist Hồng Kông (HKBU). Mỗi năm, học bổng này sẽ cho phép tám sinh viên đại học thế hệ đầu tiên tại HKBU tham gia vào các hoạt động học tập ngoài lớp học. 

Ông Alan Chan (trái) và bà Donna Chan (giữa), Giám đốc điều hành của Tiger Enterprise Corporation, trao tấm séc
cho Giáo sư Alexander Wai, Chủ tịch kiêm Phó hiệu trưởng HKBU (phải).

Để tỏ lòng biết ơn đối với sự hào phóng của Quỹ, HKBU đã tổ chức lễ trao séc vào ngày 17/01/2023. Chủ trì buổi lễ có ông Alan Chan, bà Donna Chan và Giáo sư Alexander Wai, Chủ tịch và Phó Hiệu trưởng của HKBU. Giáo sư Wai cho biết khoản tài trợ này chắc chắn sẽ giúp các sinh viên đại học thế hệ đầu tiên của phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách, và cuối cùng, thúc đẩy họ trả ơn lại cho những người kém may mắn hơn trong tương lai.

Đáng chú ý, vào năm 2021, thương hiệu Tiger Family cũng đã tài trợ 15 triệu HKD phát triển ngành y học cổ truyền của Đại học HKBU. Buổi lễ ký kết được Đại học HKBU tổ chức vào ngày 06/12/2021. Buổi lễ đã được tổ chức hết sức thành công với sự tham gia của ông Anthony Chan - Chủ tịch Quỹ từ thiện, ông Tommy Chan -  Giám đốc Công ty Tiger Enterprise, bà Donna Chan và ông Alan Chan - Giám đốc điều hành Tập đoàn, Tiến sĩ Clement Chen - Chủ tịch Hội đồng và Tòa án HKBU, và Giáo sư Alexander Wai - Chủ tịch kiêm Phó hiệu trưởng HKBU.

Về với Việt Nam, Công ty An Sinh và Nhà sản xuất cặp sách Tiger Family kết hợp với Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam tổ chức chương trình “Tặng cặp cũ, trao nụ cười” dành cho các bạn học sinh tiểu học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Đây là một trong những chương trình thiện nguyện mang giá trị nhân văn sâu sắc mà Tiger Family muốn gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ những chiếc cặp cũ sẽ được gửi tặng cho em Bệnh nhân nhi của Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile). Mỗi chiếc cặp cũ trao tới tay một "bạn chủ" mới, sẽ nối dài thêm hy vọng được tới trường cho các em. Sau hơn 1 tuần tổ chức chương trình, thương hiệu đã thu về con số ấn tượng - hơn 500 chiếc cặp cho các bé!


Chương trình nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình của thầy cô và các bé học sinh tiểu học trường Wellspring


Đến với Newton, Tiger Family Việt Nam kết hợp với Nhóm lãnh đạo trẻ của trường tổ chức thu gom - đổi cặp lấy voucher


Sau hơn 1 tuần tổ chức chương trình, thương hiệu đã thu về con số ấn tượng - hơn 500 chiếc cặp cho các bé!

Tại Việt Nam, thương hiệu được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại An Sinh. Công ty An Sinh là nhà cung cấp giải pháp đồ dùng học tập và đồ chơi trẻ em uy tín. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, An Sinh đã đem đến nhiều sản phẩm chất lượng cho các bạn nhỏ từ thương hiệu bút Schneider đến từ Đức, cặp sách công thái học Tiger Family, đồ chơi made in Vietnam - LAToys tới nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng làm nên tuổi thơ của thế hệ genZ như Huyền thoại sân cỏ GGO, Robot trái cây, ...  An Sinh luôn hướng tới sứ mệnh mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho trẻ em trong giờ học cũng như lúc vui chơi.

Bài sau →