TIGER FAMILY VIỆT NAM KẾT HỢP AEON MALL PHÁT ĐỘNG CHUỖI SỰ KIỆN TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU VÀ KIDS FASHION SHOW 2024

TIGER FAMILY VIỆT NAM KẾT HỢP AEON MALL PHÁT ĐỘNG CHUỖI SỰ KIỆN TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU VÀ KIDS FASHION SHOW 2024

Cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Đại sứ thương hiệu Tiger Family 2024 được đồng tổ chức bởi Tiger Family Việt Nam và AEON Mall Long Biên. Về Tiger Family, đây là thương hiệu cặp sách công thái học đến từ Hồng Kông, đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cặp sách cho trẻ và hiện đang được bày bán ở 72 quốc gia trên toàn thế giới. 

Tại Việt Nam, thương hiệu được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại An Sinh, là một trong những lựa chọn cặp sách cao cấp hàng đầu của cha mẹ Việt.

Tham gia chương trình, bé sẽ được trải nghiệm 3 vòng thi đầy hấp dẫn: 

Điều kiện ứng tuyển:

Tham gia chương trình, các bé sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng (tiền mặt, học bổng, cặp sách, quà tặng từ NTT) cùng cơ hội rèn luyện kỹ năng trình diễn trước đám đông và nhận chứng nhận tham gia chương trình.

BTC Tiger Family hết sức trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của cha mẹ dành cho chương trình. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, ba mẹ đừng ngần ngại và hãy liên hệ ngay với BTC để được giải đáp thắc mắc nhé!

← Bài trước Bài sau →